สำหรับใครที่กำลังวางแผน หรือเตรียมตัวเพื่อจะไปเรียนต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกา ข่าวนี้เป็นข่าวสำคัญสำหรับการเดินทางเพื่อไปเรียนต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกเนื่องจากการประกาศปรับขึ้นค่าธรรมเนียม SEVIS FEE จาก


ในปัจจุบันนี้ข้อมูลหรือขั้นตอนการของวีซ่าประเภทต่างๆ ทุกคนสามารถหาได้ผ่านทาง internet แต่รู้ไหมคะว่า จริงๆแล้วนั้น ขั้นตอนการสัมภาษณ์ เป็นขั้นตอนทีสำคัญเพราะถือเป็นด่านสุดท้ายที่เราจะต้องเจอ ดังนั้นการเตรียมพร้อมก่อนการสัมภาษณ์จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา แต่เคล็ดลับในการเพิ่มความมั่นใจนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

1. ควรแต่งกายสุภาพเรียบร้อยแบบพอดี ไม่ต้องมีเครื่องประดับเยอะมากจนเกินไป และไม่จำเป็นต้องใส่สูทผูกเน็คไท ประมาณว่าแต่งตัวให้เหมาะสมและให้เกียรติแก่สถานที่ก็เพียงพอแล้ว
2. ควรไปถึงสถานทูตอเมริกาก่อนเวลานัดมากกว่าครึ่งชั่วโมงขึ้นไป เพราะกว่าจะได้สัมภาษณ์วีซ่าจะต้องผ่านหลายขั้นตอนมาก ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการรอรับบัตรคิว, การตรวจเอกสาร, การตรวจกระเป๋า, รับคิวสัมภาษณ์และรับเลขที่ไปรษณีย์สำหรับการรับผลวีซ่า และถึงจะได้ไปต่อคิวรอสัมภาษณ์ด้านในของสถานทูตฯ เป็นขั้นตอนสุดท้าย
3. เตรียมเอกสารส่วนตัวและเอกสารอื่นๆที่สำคัญไปให้เยอะที่สุด (เอาไปเผื่อเหลือ ดีกว่าเอาไปขาด) เพราะในสถานการณ์ ณ. ตอนนั้นหากลืมเอาเอกสารตัวไหนมา จะไม่สามารถยื่นเอกสารวีซ่าภายในวันนั้นได้ ต้องยกเลิกคิวสัมภาษณ์ในวันนั้นไปเลย และจะต้องทำเรื่องจองคิวเข้าไปใหม่อีกครั้ง ซึ่งบ่อยครั้งที่คิวสัมภาษณ์อาจไม่ได้มีว่างในวันเวลาที่เราต้องการก็เป็นได้
4. ตอบคำถามด้วยความมั่นใจ ไม่ประหม่า เพราะหากเกิดอาการไม่มั่นใจในการตอบคำถาม อาจเป็นเหตุทำให้เจ้าหน้าที่สถานทูตฯ เข้าใจว่าผู้สมัครไม่ได้มีความตั้งใจจริง หรือ มีวัตถุประสงค์แอบแฝงที่จะทำผิดต่อเงื่อนไขของวีซ่าในการเข้าประเทศอเมริกาก็เป็นได้
5. อย่าตอบไปเรื่อยแบบไม่ตรงคำถาม หากไม่เข้าใจคำถามให้ถามเจ้าหน้าที่ เพราะบางทีเราอาจจะเจอกับเจ้าหน้าที่สถานทูตฯที่เป็นต่างชาติสัมภาษณ์เป็นภาษาไทย (แต่อาจจะพูดไทยได้ไม่ชัดมาก) จึงควรตั้งใจฟังคำถามให้ดีๆ และตอบคำถามไปอย่างสุภาพและตั้งใจ หากไม่มั่นใจในคำถามควรบอกให้เจ้าหน้าที่ถามใหม่อีกครั้ง
6. สิ่งต้องห้ามนำเข้าไปในวันสัมภาษณ์วีซ่าอเมริกาคือ อุปกรณ์อิเลคโทรนิค อาทิ พาว์เวอร์แบงค์หรือแผ่นซีดี ซึ่งหากเป็นกระเป๋า, โทรศัพท์ และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ สามารถฝากไว้ตรงป้อมยามทางเข้าได้ ยกเว้นแต่พาวเวอร์แบงค์และแผ่นซีดี ที่ไม่สามารถรับฝากที่ทางเข้าของสถานทูตฯได้ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม สามารถเข้าไปดู ข้อบังคับด้านความปลอดภัย ของสถานทูตอเมริกาได้ตามลิงก์นี้ ข้อบังคับด้านความปลอดภัย

เราคือทีมงานที่เชียวชาญและมากด้วยประการณ์ทางด้านการยื่นวีซ่ามายาวนาน
ติดต่อทีมงานมืออาชีพได้ทางช่องทางนี้ได้เลย

☎️ Tel: 061-818-2288085-115-9115063-303-9444

คำถามที่มักเจอในการสัมภาษณ์วีซ่าอเมริกา อาทิ..
- คุณทำงานอะไร
- จะไปทำอะไรในอเมริกา
- คุณจะเดินทางไปที่เมืองไหน
- คุณจะเดินทางเมื่อไหร่
- คุณจะอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกานานเท่าไร
- คุณจะไปพักที่ไหน กับใคร
- คุณมีคนรู้จักอาศัยอยู่ในอเมริกาหรือไม่
- ใครเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้ และทำไม
- คุณจะเดินทางกลับประเทศไทยหรือไม่

เจ้าหน้าที่กงสุลของสถานทูตอเมริกาจะพิจารณาการสมัครขอวีซ่าอเมริกาเป็นกรณีไป ซึ่งจะไม่มีเอกสารใดๆสามารถรับประกันได้ว่าผู้สมัครจะได้รับการอนุมัติวีซ่า(หรือถูกปฏิเสธวีซ่า) เนื่องจากในแต่ละกรณีมีความแตกต่างกัน ซึ่งเอกสารที่ทำให้บุคคลหนึ่งได้รับการอนุมัติวีซ่า อาจใช้ไม่ได้กับกรณีอื่นๆ เนื่องจากกระบวนการสมัครขอวีซ่าอเมริกามิได้ใช้เอกสารเป็นหลัก หากแต่ในวันที่สัมภาษณ์วีซ่า ผู้สมัครวีซ่าจะต้องแสดงถึงความผูกพันต่อประเทศของตน และแสดงความบริสุทธิ์ใจที่จะไม่กระทำการใดๆที่ผิดต่อเงื่อนไขของวีซ่าแต่ละประเภท

การปฏิเสธวีซ่าส่วนใหญ่จะเป็นการปฏิเสธเพราะผู้สมัครมีเอกสารไม่ครบและไม่สามารถตอบคำถามได้อย่างชัดเจน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความไม่พร้อมในการเตรียมตัว จึงอาจทำให้เจ้าหน้าที่กงสุลเชื่อว่าผู้สมัครไม่มีความบริสุทธ์ใจในการเดินทางเข้าไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา

ในกรณีที่ผู้สมัครได้รับการปฏิเสธวีซ่า ท่านสามารถสมัครวีซ่าอีกครั้งโดยแสดงหลักฐานที่น่าเชื่อถือหรือเอกสารเพิ่มเติมที่สามารถแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์ของท่านได้เปลี่ยนไป ซึ่งเอกสารดังกล่าวจะต้องแสดงให้เห็นว่าผู้สมัครจะไม่กระทำการใดที่ผิดต่อเงื่อนไขของวีซ่า และจะเดินทางกลับประเทศไทยก่อนที่วีซ่าจะหมดอายุ

ในการสมัครวีซ่าใหม่ ผู้สมัครต้องปฏิบัติตามกระบวนการสมัครวีซ่าทั้งหมดอีกครั้ง โดยต้องกรอกแบบฟอร์มการสมัครวีซ่าใหม่ ชำระค่าธรรมเนียมการสมัครวีซ่าอีกครั้ง อย่างไรก็ตามการสมัครวีซ่าอีกครั้งโดยที่ไม่มีหลักฐานที่หนักแน่นเพียงพอ อาจไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลของการพิจารณาอนุมัติวีซ่าได้

เราคือทีมงานที่เชียวชาญและมากด้วยประการณ์ทางด้านการยื่นวีซ่ามายาวนาน
ติดต่อทีมงานมืออาชีพได้ทางช่องทางนี้ได้เลย

☎️ Tel: 061-818-2288085-115-9115063-303-9444

📌 Line ID: @academicworld

💻 Facebook inbox: Facebook Academic World

บริการสมัครเรียน จัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มวีซ่า 
ให้คำแนะนำแบบครบวงจร และตรวจเช็คเอกสารอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน

เราคือผู้เชียวชาญพิเศษทางด้าน วีซ่านักเรียนและวีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่าอเมริกา  วีซ่าอังกฤษ  วีซ่าออสเตรเลีย  วีซ่านิวซีแลนด์

ข้อมูลเอกสารวีซ่าประเภทต่างๆ

USA F1 Visa
USA B1 Visa
Australian Tourist visa
Australian Partner visa

Pre-Departure to the USA เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางไปเรียนประเทศสหรัฐอเมริกา

Check list สิ่งที่ควรเตรียม

  พาสปอร์ตเล่มจริง                    
  เอกสาร I-20 หรือ offer letter ฉบับจริง
  ตั๋วเครื่องบิน                        
  รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ
  เสื้อผ้า (เตรียมให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศของรัฐที่จะไป)    
  แว่นกันแดด แว่นสายตา คอนแทคเลนส์ น้ำยาล้างเลนส์
  Adapter หัวต่อปลั๊กไฟ                    
  ร่มพับ
  ปากกาและสมุดจดบันทึก                
  ยาประจำตัว (ต้องมีใบกำกับยาจากแพทย์) 
   เครื่องสำอาง                        
  คอมพิวเตอร์โน๊ตบุค และที่ชาร์จแบต
  โทรศัพท์มือถือ และที่ชาร์จแบต            

กระเป๋าเดินทาง: โดยปกติแล้วสายการบินจะอนุญาติให้นำกระเป๋าเดินทางบรรจุสิ่งของไปได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัมต่อใบ ในชั้นธรรมดา (ECONOMY CLASS) และไม่เกิน 30 กิโลกรัมในชั้นเฟิร์สคลาส (FIRST CLASS) ทั้งนี้สามารถแบ่งของเป็นสองกระเป๋าหรือจะนำไปแค่ใบเดียวก็ได้ 
หากต้องการใส่กุญแจล๊อกกระเป๋าเดินทางเพื่อป้องกันสิ่งของสูญหาย ควรใช้กุญแจล็อคที่ได้อนุมัติจาก TSA เพราะในบางกรณีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสนามบินอาจมีการสุ่มเปิดกระเป๋าเพื่อตรวจค้นวัตถุระเบิดหรือสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งกุญแจของ TSA ได้ถูกออกแบบมาให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจค้นได้โดยไม่ต้องพังกุญแจนั้นเอง

กระเป๋าสะพาย (Carry on):  คือกระเป๋าถือติดตัวขึ้นไปบนเครื่อง ซึ่งควรจะใส่ของมีค่าต่างๆ อาทิ กระเป๋าเงิน, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุค, โทรศัพท์มือถือ และเอกสารสำคัญต่างๆ อาทิ พาสปอร์ตเล่มจริง, Offer Letter และI-20 ฉบับจริง เพราะเอกสารเหล่านี้จะต้องนำมาแสดงที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา 

แว่นสายตา: สำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตา ควรนำแว่นตาพกติดตัวไปด้วย 2 อัน เพราะหากการไปตัดแว่นใหม่ที่สหรัฐอเมริกา ท่านต้องนัดคิวกับจักษุแพทย์ ซึ่งระยะเวลาการนัด การตรวจวัด และรอตัดแว่นใหม่นั้น ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 เดือน และราคาสูงกว่าเมืองไทยมาก ส่วนคนที่ใช้คอนแทคเลนส์ ก็ต้องเตรียมไปให้เพียงพอ พร้อมน้ำยาล้างเลนส์ เพราะน้ำยาล้างเลนส์ที่อเมริกานั้นแพงกว่าในไทยหลายเท่า

เสื้อผ้า: ควรเช็คพยากรณ์อากาศเพื่อเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองนั้นๆ ก่อนไป เพราะโดยปกติแล้วอเมริกาจะมี 4 ฤดู อุณหภูมิในแต่ละรัฐก็จะแตกต่างกันออกไป
-ฤดูใบไม้ผลิ เริ่ม มีนาคม-พฤษภาคม อุณหภูมิเฉลี่ย 9-23 องศาเซลเซียส
-ฤดูร้อน เริ่ม มิถุนายน-สิงหาคม อุณหภูมิเฉลี่ย 20-34 องศาเซลเซียส
-ฤดูใบไม้ร่วง เริ่ม กันยายน-พฤศจิกายน อุณหภูมิเฉลี่ย 7-25 องศาเซลเซียส
-ฤดูหนาว เริ่ม ธันวาคม-กุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ย -12 ถึง -8 องศาเซลเซียส
โดยในหนึ่งปีการศึกษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา หน้าหนาวต้องเผชิญกับอุณหภูมิติดลบจึงต้องเตรียมเสื้อกันหนาวไปให้เพียงพอ

เราคือทีมงานที่เชียวชาญและมากด้วยประการณ์ทางด้านการยื่นวีซ่ามายาวนาน
ติดต่อทีมงานมืออาชีพได้ทางช่องทางนี้ได้เลย

☎️ Tel: 061-818-2288085-115-9115063-303-9444

รองเท้า: ควรเลือกรองเท้าที่ใส่สบายเหมาะกับการเดินในระยะทางไกลๆ เพราะการใช้ชีวิตในประเทศอเมริกามักจะเดินเท้า รองเท้าผ้าใบจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ 

ยาประจำตัว: ยาที่ต้องใช้ประจำ หรือ ยาสามัญประจำบ้านที่จำเป็น โดยจะต้องมีฉลากกำกับยาเป็นภาษาอังกฤษที่สามารถอ่านได้ชัดเจนว่าเป็นยาประเภทใด

Adapter: เพื่อเปลี่ยนหัวช่องปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาจากประเทศไทยให้เข้ากับช่องปลั๊กไฟที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตัว Adapter ต้องเป็นแบบขาแบนเท่านั้น (ปัจจุบันในท้องตลาดมี Adapter แบบที่ใช้ได้กับทั่วโลก) สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาจากประเทศไทย เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม หากนำมาใช้ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีความแรงไฟลดลง เนื่องจากความแรงไฟจะต่ำกว่าที่ประเทศไทย สามารถมาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อเมริกาเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ส่วนพวกสายชาร์จต่างๆ ส่วนมากจะสามารถใช้กับไฟได้ทั่วโลก จึงสามารถใช้กับกระแสไฟที่อเมริกาได้เลยโดยไม่ต้องแปลงไฟก่อน 

อาหาร: การนำเอาอาหารสด เนื้อสัตว์ ผักผลไม้ เข้าประเทศสหรัฐอเมริกานั้นเป็นเรื่องต้องห้าม ถ้าคุณมีผลไม้หรือขนมติดกระเป๋า ก็ต้องตัดใจทิ้งก่อนขึ้นเครื่องทันที หรือถ้าจะนำอาหาร ขนมเข้าก็ต้องผ่านการ declare มาถึงจะผ่านได้

การตรวจสภาพช่องปากและฟัน: นักเรียนควรไปตรวจฟันก่อนการเดินทางเนื่องจากประกันสุขภาพนักศึกษาไม่ได้ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายทางทันตกรรม ซึ่งค่าทำฟันที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากๆ

พกเงินสดไปเท่าไหร่ดี?  นักเรียนควรมีเงินสดติดตัวไว้เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันช่วงเดือนแรกเพื่อความสะดวกของตัวเราเอง ที่อเมริกาจะมีวัฒนธรรมการให้ทิป (TIP) ในการไปใช้บริการในร้านอาหาร เงินสดบางส่วนจะต้องนำไปจ่ายค่าที่พัก หรือ ค่ารถรับส่งสนามบิน  แต่การพกเงินสดติดตัวไปก็อาจจะไม่ปลอดภัย นักเรียนจึงควรแบ่งเงินสดเก็บไว้หลายๆที่ และควรรีบไปเปิดบัญชีธนาคารในช่วงแรกที่ไปถึง อย่างไรก็ตามเงินสดที่พกติดตัวไปจะต้องไม่เกิน US$10,000 ดอลล่าห์ เท่านั้น

เราคือทีมงานที่เชียวชาญและมากด้วยประการณ์ทางด้านการยื่นวีซ่ามายาวนาน
ติดต่อทีมงานมืออาชีพได้ทางช่องทางนี้ได้เลย

☎️ Tel: 061-818-2288085-115-9115063-303-9444

ระบบโทรศัพท์: แบ่งแยกตามท้องถิ่นที่ / เมืองและภาคโดยมี AREA CODE ซึ่งเป็นเลขรหัส 3 หลักเฉพาะของเมืองหรือภาคนั้น นอกเหนือจากเลขหมายโทรศัพท์ 7 หลักเช่นเดียวกับประเทศไทย ถ้าโทรศัพท์ภายในท้องที่ใช้ AREA CODE เดียวกันไม่ต้องหมุนรหัสทางไกล หากโทรศัพท์ต่างท้องที่ AREA CODE ต่างกัน ต้องหมุนรหัสทางไกลด้วยทุกครั้ง การใช้โทรศัพท์สาธารณะจะมีคำแนะนำติดอยู่กับโทรศัพท์ทุกเครื่อง มีหลายประเภท เช่น เครื่องใช้เหรียญ เครื่องใช้บัตรโทรศัพท์ โดยสามารถโทรได้ทั้งภายในและต่างประเทศ รายละเอียดและวิธีการใช้โทรศัพท์ สามารถศึกษารายละเอียดได้จากสมุดโทรศัพท์ของท้องถิ่นนั้นๆ ซึ่งบริการ Roaming ของโทรศัพท์มือถือในอเมริกาแพงมาก การซื้อซิมการ์ดภายในประเทศมาใช้ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวจะถูกกว่าและมีบริการอินเตอร์เน็ตฟรี

การไปรษณีย์: ในสถานศึกษาบางแห่งจะมีที่ทำการไปรษณีย์อยู่ภายในสถานศึกษาหรืออาจอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่ศึกษา ซึ่งสามารถไปใช้บริการได้ ไปรษณีย์ในต่างประเทศจะทำงานอาทิตย์ละ 6 วัน จันทร์-เสาร์ หยุดวันอาทิตย์ ในการส่งจดหมายหรือเอกสารต่างๆ สามารถนำไปติดแสตมป์และส่งเอกสารได้โดยจะมีเจ้าหน้าที่การไปรษณีย์ โดยเสียค่าเช่าเป็นรายปีหรือราย 3 เดือน/6 เดือนก็ได้ บริการด้านไปรษณีย์มีหลากหลายประเภท เช่น 
-First Class Mail ซึ่งขนส่งทางอากาศ
-Certified Mail ไปรษณีย์รับรอง
-Registered Mail ไปรษณีย์ลงทะเบียน
-Special Delivery ไปรษณีย์จัดส่ง
-Express Mail ไปรษณีย์ด่วน เป็นต้น
และสามารถส่งเงินระหว่างประเทศทางไปรษณีย์ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดได้จากที่ทำการส่งพัสดุนั้น เมื่อมีการย้ายที่อยู่ใหม่ ก็สามารถแจ้งได้ที่ทำการไปรษณีย์เพื่อขอให้นำจดหมายที่ส่งมาถึงที่อยู่ตามไปที่อยู่ใหม่

Check in ขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ
1. เช็คจากจอมอนิเตอร์ว่าสายการบินของท่านต้อง Check-in ที่เคาน์เตอร์ใด เมื่อเช็คอินแล้ว ท่านจะได้รับ Boarding Pass และ Luggage Tag ตามจำนวนกระเป๋าที่โหลดไว้ และต้องจำไว้ให้ขึ้นใจว่าการใช้บริการสนามบินในประเทศอเมริกา เขาจะไม่ประกาศเวลาเครื่องออกบ่อยๆ แบบบ้านเรา และสำหรับการเดินทางภายในประเทศนั้น อาจไม่มีประกาศเลยด้วยซ้ำ ต้องเช็คตารางการเดินทางจากจอมอนิเตอร์เท่านั้น
2. ควรเดินเข้าเพื่อตรวจพาสปอร์ตขาออกที่กองตรวจคนเข้าเมือง Passport Control ก่อนเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ เผื่อเวลาเดินเข้า Gate ในกรณีที่ Gate อยู่ไกล

เราคือทีมงานที่เชียวชาญและมากด้วยประการณ์ทางด้านการยื่นวีซ่ามายาวนาน
ติดต่อทีมงานมืออาชีพได้ทางช่องทางนี้ได้เลย

☎️ Tel: 061-818-2288085-115-9115063-303-9444

📌 Line ID: @academicworld

💻 Facebook inbox: Facebook Academic World

บริการสมัครเรียน จัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มวีซ่า 
ให้คำแนะนำแบบครบวงจร และตรวจเช็คเอกสารอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน

เราคือผู้เชียวชาญพิเศษทางด้าน วีซ่านักเรียนและวีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่าอเมริกา  วีซ่าอังกฤษ  วีซ่าออสเตรเลีย  วีซ่านิวซีแลนด์

ข้อมูลเอกสารวีซ่าประเภทต่างๆ

USA F1 Visa
USA B1 Visa
Australian Tourist visa
Australian Partner visa

เอกสารยื่นวีซ่าโครงการแลกเปลี่ยนอเมริกา (J-1 Visa)

เอกสารยื่นวีซ่าท่องเที่ยวประเทศอเมริกา (B1/B2)

  หนังสือเดินทาง (Passport) ตัวจริง และหนังสือเดินทางเล่มเก่าทุกเล่ม (ถ้ามี)
  รูปถ่ายสีหน้าตรงเปิดหู พื้นหลังต้องเป็นสีขาวเท่านั้น ขนาด 2×2” จำนวน 1 รูป (ไม่รับภาพด่วน, ภาพสติ๊กเกอร์และภาพที่ถ่ายเกิน 6เดือน)
  หนังสือรับรองทางการทำงานจากหน่วยงาน (ฉบับภาษาอังกฤษ) จำนวน 1 ฉบับ กรณีกิจการส่วนตัวยื่นใบจดทะเบียนการค้า
  เอกสารสถานภาพทางการเงินของจากทางธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ อาทิ Bank Statement หรือ สมุดบัญชีธนาคารเล่มจริง 
  สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)
  สำเนาทะเบียนบ้าน
  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  สำเนาบัตรพนักงาน/ข้าราชการ
  ใบเสร็จค่าธรรมเนียมวีซ่า
  ใบนัดจองคิวนัดสำภาษณ์วีซ่า
  รายการจองตั๋วเครื่องบิน
  แผนการเดินทาง ให้ระบุวันเดินทางเข้าประเทศและออกนอกประเทศ 
 

ดาวน์โหลดเอกสารสำหรับยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกา ฟรี!!! >>>>>>ที่นี่<<<<<<

สถานทูตอเมริกา (กรุงเทพฯ)
ที่อยู่: เลขที่ 95 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย โทรศัพท์: 02-205-4000

จองคิวยื่นวีซ่าได้ในวันจันทร์-วันศุกร์  ตั้งแต่เวลา 7:30 น.-11:00 น. และ 13:00น.-14:00 น.

การพิจารณาวีซ่าขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่สถานทูตอเมริกาแต่เพียงผู้เดียว 

เราคือทีมงานที่เชียวชาญและมากด้วยประการณ์ทางด้านการยื่นวีซ่ามายาวนาน
ติดต่อทีมงานมืออาชีพได้ทางช่องทางนี้ได้เลย

☎️ Tel: 061-818-2288085-115-9115063-303-9444

📌 Line ID: @academicworld

💻 Facebook inbox: Facebook Academic World

บริการสมัครเรียน จัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มวีซ่า 
ให้คำแนะนำแบบครบวงจร และตรวจเช็คเอกสารอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน

เราคือผู้เชียวชาญพิเศษทางด้าน วีซ่านักเรียนและวีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่าอเมริกา  วีซ่าอังกฤษ  วีซ่าออสเตรเลีย  วีซ่านิวซีแลนด์

ข้อมูลเอกสารวีซ่าประเภทต่างๆ

USA F1 Visa
USA B1 Visa
Australian Tourist visa
Australian Partner visa

ACADEMIC WORLD

เราคือทีมงานที่มากด้วยประการณ์ด้านการเรียนต่ออเมริกาและวีซ่าอเมริกามายาวนาน

ดำเนินงานโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษทางด้านการเรียนต่ออเมริกาและวีซ่าอเมริกามายาวนาน เราจึงมีความพร้อมที่จะให้บริการเตรียมเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าอเมริกาอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนทีมงานด้านวีซ่าของเราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเงื่อนไขของวีซ่าในแต่ละประเภทอย่างถูกต้องตามเงื่อนไขของสถานทูตนั้นๆหัวใจสำคัญของการได้รับการอนุมัติวีซ่าก็คือผู้สมัครจะต้องแนบหลักฐานและแสดงถึงวัตถุประสงค์ในการเดินทางให้สถานทูตเห็นอย่างครบถ้วนและชัดเจน

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่

📌Line ID: @academicworld
☎️ Tel: 02-066-6299
☎️  061-818-2288
☎️ 085-115-9115
☎️ 063-303-9444
🖥 www.academicworld.co.th
บริการรับยื่นวีซ่
บริการรับยื่นวีซ่